Staycation và Homecation: Xu hướng tận hưởng kỳ nghỉ không cần đi xa

Dịch bệnh đã khiến xu hướng “Staycation” và “Homecation” bùng nổ trong năm 2021. Staycation nghĩa là kỳ nghỉ tại chỗ, một chuyến du lịch ngắn ngày đến một nơi tương đối gần như nhà nghỉ, khách sạn địa phương hay tham quan các địa điểm gần nhà. Còn Homecation nghĩa là trải nghiệm du lịch độc đáo ngay trong chính căn hộ của mình.
Staycation và Homecation: Xu hướng tận hưởng kỳ nghỉ không cần đi xa
Staycation và Homecation: Xu hướng tận hưởng kỳ nghỉ không cần đi xa

Khác biệt với các loại hình du lịch khác, “Staycation” và “Homecation” có thể đáp ứng được đa phần các yêu cầu của bạn trong thời gian giãn cách xã hội như hiện nay:

  1. Không cần đi xa
  2. Không cần đến nơi đông người
  3. Không phải lên kế hoạch trước
  4. Không phải xin nghỉ làm dài ngày
  5. Và cũng không cần quá lo lắng về tài chính hay sức khỏe.

Tuy nhiên, để tạo nên một không gian thảnh thơi đúng chất nghỉ dưỡng, chúng ta cần dành thời gian và tiền bạc đầu tư tiện nghi để căn hộ đẹp hơn, thông thoáng hơn và tạo ra những góc nhỏ ấm cúng.

Và điều quan trọng tạo nên cảm giác “ở nhà như ở khách sạn” chính là việc được tận hưởng các tiện ích hiện đại ngay trong không gian sống của mình.

Picity High Park – khu căn hộ resort với 77% quỹ đất dành cho mảng xanh, đường nội bộ và hơn 25 tiện ích nội khu sẽ đem đến cho gia chủ một không gian sống xanh yên tĩnh, trong lành và thơ mộng.

Tiện ích Căn hộ Picity High Park Quận 12
Tiện ích Căn hộ Picity High Park Quận 12

Đồng thời, đơn vị Savills Việt Nam đã được Tập đoàn Pi Group chỉ định là nhà cung cấp dịch vụ quản lý và vận hành khu Căn hộ Resort Picity High Park – hứa hẹn đem đến chất lượng dịch vụ tuyệt vời cùng sự an tâm cho gia chủ khi an cư tại đây.

5/5 (2 Reviews)
HOTLINE: 0934 633 858
PiGroup
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN